Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt lợn tăng giá, chị em nội trợ bật mí tuyệt chiêu đi chợ siêu tiết kiệm

Trước tình trạng thịt lợn tăng giá lên đến đỉnh điểm, chị em nội trợ hài hước chia sẻ các cách khắc phục để mâm cơm nhà luôn đủ đầy.

Đối với các bà nội trợ những ngày gần đây, đi chợ chắc hẳn là một cuộc chiến "cân não" khi giá thịt lợn tăng mạnh. Hàng loạt những hình ảnh hài hước được đăng tải trên các diễn đàn chia sẻ nỗi niềm này. (Ảnh: Facebook)

Thời điểm hiện tại, giá lợn hơi cán mốc 90 nghìn đồng/kg, đẩy giá thịt thành phẩm lên 180 nghìn đồng, thậm chí có nơi lên đến 200 nghìn đồng mỗi kg. Trên mạng xã hội, các bà nội trợ đang rỉ tai nhau những bí kíp để khắc phục tình trạng này với những hình ảnh hài hước. (Ảnh: Facebook)

Một bà nội trợ chia sẻ bữa cơm có cơm có...gà đầy ảm đạm. Quả thực, sự thiếu vắng của thực phẩm chủ chốt trong nhiều món ăn đang là mối lo ngại rất lớn đối với các chị em. Đặc biệt là khi những ngày cuối năm và các dịp lễ tết đang đến gần.  (Ảnh: Facebook)

Bức ảnh về chiếc bánh nhưng chay trong những ngày thịt lợn tăng giá được chia sẻ rất nhiều suốt thời gian qua.  (Ảnh: Facebook)

Một tài khoản Facebook hài hước chia sẻ đoạn clip về bữa nhậu trong những ngày thịt tăng giá. Theo đó, những người tham gia cuộc nhậu chỉ được dùng rau quết vào miếng thịt treo lủng lẳng cho có vị chứ không được ăn. (Ảnh cắt từ clip)

Giá thịt lợn tăng đồng nghĩa với giá trị của những chú lợn sống cũng thay đổi. Hình ảnh hài hước này được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác của cộng đồng mạng.  (Ảnh: Facebook)

 Trong một bài viết phản ánh giá thịt lợn tăng cao thu hút được hàng nghìn lượt bình luận, nhiều bạn trẻ tranh thủ rao bán hàng với lời quảng cáo "bắt trend".  (Ảnh: Facebook)

Những tình huống dở khóc dở cười vì giá thịt lợn thực sự ám ảnh các tín đồ thời trang.  (Ảnh: Facebook)

Dân mạng chia sẻ hình ảnh viên đá quý được cho là đắt hơn vàng có hình miếng thịt lợn ba chỉ kèm theo bình luận: "Thế này mới phản ánh đúng tình trạng của giá thịt lợn thời điểm hiện tại".  (Ảnh: Facebook)

Hạ Vũ