Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cười nghiêng ngả với cậu bé có biểu cảm cực 'gắt' khi diễn văn nghệ ở trường

Hình ảnh bé trai đang biểu diễn văn nghệ ở trường với biểu cảm "ghét cả thế giới" khiến nhiều người xem thích thú, bật cười.

Video: Biểu cảm "cực gắt" của cậu bé trong hội diễn văn nghệ khiến nhiều người bật cười (Video: Lớp Người Ta)

 

Mới đây trên diễn đàn về học đường, clip một cậu bé tham gia tiết mục biểu diễn văn nghệ với gương mặt biểu cảm "đặc biệt" gây sự chú ý với nhiều người.

Trong clip, tuy đang biểu diễn tiết mục múa nhưng gương mặt cậu bé có phần "khó đăm đăm" như thể đang có điều gì đó khó chịu.

Đoạn clip dài 30 giây thu hút gần 30.000 lượt xem cùng hàng nghìn bình luận về gương mặt "gắt" nhưng lại ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nhiều dân mạng cho rằng cậu bé là đứa trẻ cá tính, gương mặt biểu cảm có phần khó chịu như thể không đồng tình khi phải biểu diễn văn nghệ, nhưng từng động tác tay khi múa của bé vẫn cho thấy rằng cậu là người thuộc bài và bắt nhịp cùng các bạn tốt và điêu luyện.

Biểu cảm ngộ nghĩnh của cậu bé khi tham gia tiết mục múa cùng các bạn. (Ảnh chụp màn hình) 

"Mặt cậu bé hài hước quá, nét mặt như thay cho câu nói 'Nhìn tôi có đang giống muốn đi múa không?"; "Đây là khuôn mặt khi bị bắt ép vào đội văn nghệ sao?"; "Hãy học tập cậu bé. Có thể đây là cách để gây ấn tượng khi múa", là những bình luận từ dân mạng

Bên cạnh đó, nhiều người dí dỏm bình luận cho rằng mai sau khi lớn lên có thể cậu bé sẽ trở thành một diễn viên đóng vai hình sự, bởi thần thái và khả năng biểu cảm khuôn mặt của cậu rất phù hợp.

Video: Cậu bé mẫu giáo ngủ gật bị giáo viên và bạn học 'troll'

Màn "troll" cậu bé ngủ gật trong lớp, thức dậy bởi tiếng vỗ tay của các bạn xung quanh được chia sẻ lên mạng khiến nhiều người thích thú.
Bảo Ngọc