Đôi nam nữ nằm trên vũng máu sau tiếng súng nổ

(VTC News) - Nghe tiếng nổ lớn, người dân sống tại khu vực chợ 19/8, thuộc xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) chạy đến xem thì phát hiện đôi nam nữ nằm trên vũng máu.

Tối 21/7, cơ quan điều tra tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng cơ quan Công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) đang kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng vừa xảy ra tại xã Ea Bhốk.

Cơ quan điều tra kiểm tra hiện trường vụ việc.  

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 cùng ngày, người dân sống tại khu vực chợ 19/8, thuộc xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin nghe tiếng nổ lớn nên chạy đến xem thì phát hiện 2 người bị thương nặng nên trình báo công an. 

Đôi nam nữ bị thương nặng được xác định là Nguyễn Thanh Tùng và Huyền (một phụ nữ làm việc ở chợ 19/8). 

Một nhân chứng cho biết, chiều 21/7, Tùng đến gặp chị Huyền rồi sau đó nghe tiếng súng nổ. Khi kéo đến xem, mọi người thấy có khẩu súng quân dụng và phát hiện Tùng cùng Huyền nằm trên vũng máu, bị thương rất nặng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Nổ súng giữa đêm ở Gia Lai, 3 người thương vong

Sau khi đi ô tô đến giải cứu bạn tại đường Hai Bà Trưng (Gia Lai), nhóm của Tấn bị 2 người đi xe máy chặn đường rồi nổ súng bắn khiến 3 người thương vong.

Mâu thuẫn, gã đàn ông đâm chết hàng xóm rồi bỏ trốn

Trong lúc xô xát, Đào Đức Chiêm cầm dao nhọn đâm 3 nhát vào ngực người hàng xóm khiến nạn nhân trọng thương và chết trên đường đi cấp cứu.
THANH NHẤT