Diễn viên Việt Anh 'Người phán xử' ly hôn lần 2

(VTC News) - Diễn viên Việt Anh và Hương Trần đường ai nấy đi sau khi có với nhau một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Việt Anh và Hương Trần vướng tin đồn ly hôn từ nhiều tháng nay. Cặp đôi cũng đề trạng thái "Độc thân" trên trang cá nhân thế nhưng, họ từ chối trả lời mọi câu hỏi về chuyện tình cảm.

Vừa mới đây, Hương Trần bất ngờ xác nhận ly hôn với nam diễn viên Việt Anh. Cô viết: "Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Tiếp đến, Hương Trần tâm sự: "Cảm ơn cuộc sống này dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ la những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo".

Vợ cũ của Việt Anh nhắn nhủ con trai: "Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa. Mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất".

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối khi Hương Trần thông báo việc ly hôn. Họ chúc cô ngày càng mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho con trai.

Trong khi đó, nam diễn viên Việt Anh cũng thừa nhận trở thành người độc thân. Anh còn tiết lộ thêm là đã chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Việt Anh và Hương Trần khi còn hạnh phúc. 

Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn vào năm 2015 nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Trước đó, cặp đôi có ba năm chung sống.

Trong thời gian còn là vợ chồng, Phan Hải của phim Người phán xử từng vướng ồn ào tình cảm với bạn diễn Bảo Thanh và sau đó là Quế Vân.

Trước khi đến với Hương Trần, Việt Anh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một con trai riêng.

Sau scandal tình cảm, Việt Anh khẳng định: 'Vợ tôi và Quế Vân rất thân thiết'

Việt Anh cho biết, anh đưa vợ tới gặp Quế Vân để giải thích về những tấm ảnh thân mật giữa hai người được lan truyền trên mạng trước đó.

Vướng nghi vấn trục trặc tình cảm với vợ, diễn viên Việt Anh nói gì?

Diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần tiếp tục vướng tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" khi để chế độ "độc thân" trên trang cá nhân.
Mộc Lan