Cùng ông nội sang chơi nhà người thân, bé trai ngã xuống tầng hầm ngập nước chết đuối

(VTC News) - Trong lúc cùng ông nội đến nhà người thân chơi, bé trai 4 tuổi không may rơi xuống tầng hầm đang ngập nước, chết đuối thương tâm.

Sáng 11/9, ông  Lương Chiến Thắng, Chủ tịch UBND xã Thanh Đình (Việt Trì, Phú Thọ) cho biết, một vụ chết đuối thương tâm vừa xảy ra tại địa phương khiến bé trai 4 tuổi thiệt mạng.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 10/9, cháu Hoàng Đăng K. (SN 2015, trú tại xã Thanh Đình) cùng ông nội đến nhà người họ hàng chơi. Trong lúc mọi người đang uống nước trò chuyện thì cháu K. một mình đi chơi quanh nhà.

Lúc này, cháu K. bước trúng một mảnh gỗ che đậy nắp hầm của căn nhà thì bị rơi xuống dưới.

Cháu bé được người dân sơ cứu nhưng không qua khỏi. (Ảnh: CTV)

"Ở dưới hầm đang bị ngập nước nên khi cháu K. ngã xuống thì mọi người không biết và họ đi tìm cháu bé ở nhiều nơi nhưng không thấy. Sau khoảng 30 phút, người thân phát hiện nạn nhân ở dưới tầng hầm và cháu đã thiệt mạng", ông Thắng thông tin.

Chủ tịch xã Thanh Đình cho biết thêm, cháu K. là con trai duy nhất trong gia đình. Mẹ cháu bé làm công nhân, còn bố đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Rơi nước mắt gia cảnh 2 cậu cháu đi bắt cá bị chết đuối thương tâm ở Đắk Lắk

Trong lúc câu cá, Kiệt bị rơi xuống hồ nước nên cậu ruột của em lao xuống cứu nhưng bất thành, dẫn đến cả 2 chết đuối thương tâm.

Liều mình đi thả lưới bắt cá trong mưa lũ, 2 người đàn ông ở Hà Tĩnh chết đuối

Trong lúc đi thả lưới bắt cá, 2 người đàn ông ở Hà Tĩnh bị lật thuyền, chết đuối thương tâm.
Mạnh Đoàn