Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Con út Donald Trump gây sốt với khoảnh khắc lộ chiều cao khó tin ở tuổi 16

Barron Trump là nhân vật được chú ý nhiều hơn cả so với các người con khác của cựu Tổng thống Donald Trump.

Mặc dù Donald Trump đã rời khỏi ghế Tổng thống được một thời gian nhưng những động thái từ ông và gia đình, đặc biệt là những người con của Trump vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là cậu út Barron Trump. 

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, Barron chỉ mới là cậu bé 12 tuổi. Giờ đây, người con nhỏ nhất của Donald Trump đã trở thành chàng thiếu niên. Một bức ảnh ghi lại hình ảnh của cậu bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội bởi ngoại hình quá nổi bật. 

Bức ảnh cho thấy chiều cao vượt trội của Barron với người phụ nữ đứng bên cạnh. Khoảnh khắc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bức ảnh cho thấy chiều cao của Barron gần như gấp đôi người phụ nữ đứng bên cạnh. 

Trong khi một số người bày tỏ sự kinh ngạc thì cũng có không ít ý kiến bình phẩm về ngoại hình của cậu thiếu niên với lời lẽ đầy bỡn cợt. “Barron Trump trông giống như hai đứa trẻ xếp chồng lên nhau rồi trùm lên người chiếc áo khoác”; “Trông rất kỳ cục”; “Barron trông giống như những gì bạn sẽ nhận được nếu đặt Donald Trump lên giá và kéo căng ra”...

Ngoại hình nổi trội của Barron Trump không phải là điều quá ngạc nhiên. Cựu Tổng thống Trump được cho là cao khoảng 1m9 và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng không thua kém với chiều cao 1m8. Thừa hưởng gen nổi trội của bố mẹ, Theo New York Post, Barron tính đến tháng 7/2021 đã đạt chiều cao hơn 2m, vượt bố mẹ mình. 

Barron ở tuổi 16 đã cao đến hơn 2m.

Được biết, bức ảnh không phải được chụp mới đây mà thực chất đã có từ tháng 5/2021 tại một buổi tiệc kỷ niệm Ngày của Mẹ. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì hình ảnh này lại được đào lên và một lần nữa biến cậu út nhà Trump trở thành tâm điểm của dư luận. 

Được biết, cả Donald và Melania Trump đều đã cố gắng hết sức để bảo vệ con trai khỏi ống kính truyền thông nhiều nhất có thể, nhưng nhiệm vụ này xem chừng khá khó khăn với danh tiếng của gia đình Trump. 

Cậu thiếu niên cao hơn hẳn bố mẹ khi đứng chung khung hình. 

Là con út của gia đình, đồng thời là người con chung duy nhất của Melania và Donald Trump, Barron Trump từ bé đã được mẹ dành sự chăm sóc đặc biệt. Melania Trump luôn coi cậu bé là ưu tiên số một. Bà thậm chí còn chọn không thuê vú em trông con khi Barron còn nhỏ. 

Trên thực tế, Melania Trump đã nói rõ rằng bà không muốn truyền thông nhắc đến con trai mình khi đưa tin về Donald Trump và gia đình. “Tôi muốn bảo vệ Barron, và tôi muốn cho thằng bé cuộc sống bình thường nhất có thể. Đây không phải là cuộc sống bình thường, nhưng tôi muốn bảo vệ Barron và cho con tuổi thơ mà nó xứng đáng có được”, Melania chia sẻ vào năm 2018.

Cậu thiếu niên đã gần như rời xa cuộc phía trước ống kính sau khi trải qua bốn năm ở Nhà Trắng cùng bố mẹ. Barron, 16 tuổi, hiện tại đang là học sinh tại một ngôi trường ở West Palm Beach, Florida với học phí 38.000 đô la một năm (hơn 880 triệu VND). Theo dự tính, cậu út nhà Trump sẽ tốt nghiệp vào năm 2024.

Hình ảnh Barron và mẹ vào tháng 7/2021.

Học viện Oxbridge, nơi Barron theo học được thành lập bởi William I. Koch, một thành viên của gia đình Koch. Ngôi trường tự hào có hơn 170 khóa học, các đội thể thao cấp cao và các chương trình nghệ thuật, với sĩ số trung bình chỉ 14 học sinh.

Học viện đã gửi một email cho phụ huynh để thông báo cho họ về việc nhập học của Barron và cảnh báo rằng cơ quan mật vụ sẽ có mặt trong khuôn viên rộng 54 mẫu Anh. “Họ muốn hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của chúng tôi”, nhà trường nói về các mật vụ. “Họ đã làm điều này cho những đứa trẻ của các cựu tổng thống khác”. 

Cersei (Tổng hợp)

Tin mới