Cô dâu cười hạnh phúc trên xe trâu về nhà chồng

(VTC News) - Thay vì chọn ô tô để rước dâu, chú rể Trần Giáp quyết định trang trí chiếc xe trâu đón cô dâu Hoàng Mi về nhà trước sự chứng kiến của làng xóm.

Hình ảnh cô dâu cười hạnh phúc khi được đón dâu bằng xe trâu lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Được biết, hình ảnh đón dâu đặc biệt này được ghi lại tại đám cưới của cặp đôi chú rể Trần Văn Giáp và cô dâu Hoàng Thị Mi ở huyện Thọ Sơn (Thanh Hóa). Hiện họ sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Anh Giáp cho biết, vợ chồng anh lên ý tưởng về đám cưới không xa hoa nhưng được tổ chức độc đáo tại quê nhà Thanh Hóa, trước sự chứng kiến chung vui của bà con làng xóm.

 Cận cảnh màn rước dâu độc đáo. (Facebook)

"Vợ chồng tôi tổ chức đám cưới ở trong miền Nam, nhưng cũng muốn làm đám cưới ở quê hương để ông bà tổ tiên hai bên nội ngoại, hàng xóm vui vẻ. Bởi đây là nơi chúng mình sinh ra và lớn lên cùng nhau.

Đời người chỉ cưới một lần nên tôi muốn tổ chức đám cưới để sau này vợ chồng già, nhớ lại khoảnh khắc kỷ niệm này", anh Giáp chia sẻ.

Anh Giáp cho biết thêm, lý do chọn xe trâu để đi đón dâu là muốn muốn lưu lại những nét đẹp xưa vì thời của ông bà anh trước đây cũng đi bộ, hoặc đi xe trâu rước dâu.

Cô dâu cười hạnh phúc bước lên xe hoa cùng chú rể.  (Facebook)

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh đám cưới của đôi bạn trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú với cách rước dâu độc đáo này.

"Dù rước dâu bằng xe sang đến đâu cũng không bằng xe trâu nhà mình được. Nhìn cô dâu cười thật hạnh phúc khi ngồi trên chiếc xe trâu về nhà chồng. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc" - chị Thanh Hà viết.

Clip: Thú vị cảnh rước dâu bằng dàn xe tải ở Hà Nội

Cảnh rước dâu trong đám cưới diễn ra ở Ba Vì (Hà Nội) bằng 7 chiếc xe tải được trang trí hoa tươi, ruy băng, bóng bay đẹp mắt thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chú rể 'chơi trội', mang xe tăng đi đón dâu

Vì muốn “chơi trội”, biến đám cưới thành một trong những dịp lễ đáng nhớ, một chú rể ở Anh quyết định sử dụng xe tăng để đón cô dâu.
Tùng Lâm