Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bùi Duy Thường dành tặng siêu phẩm cho vợ sắp cưới

(VTC News) -

tiền vệ Bùi Duy Thường cho biết anh dành tặng bàn thắng vào lưới CLB Phnom Penh Crown cho vợ sắp cưới.

Tại lượt trận thứ 2 của bảng I - AFC Cup, CLB Viettel đã giành chiến thắng 1-0 trước Phnom Penh Crown của Campuchia. Cầu thủ ghi bàn duy nhất trong trận đấu này là Bùi Duy Thường với một siêu phẩm từ khoảng cách hơn 30m.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tiền vệ của Viettel cho biết anh dành tặng bàn thắng cho người vợ sắp cưới của mình.

Video: Siêu phẩm của Bùi Duy Thường vào lưới Phnom Penh Crown

"Bàn thắng khiến tôi rất vui, điều quan trọng nhất là chiến thắng của toàn đội. Tôi nghĩ bàn thắng này tặng cho người hâm mộ, những người luôn theo dõi đội. Ngoài ra tôi sắp làm đám cưới nên dành tặng bàn thắng cho vợ của mình", Bùi Duy Thường cho biết.

Trong trận đấu vừa qua, CLB Viettel gặp tổn thất lực lượng khi HLV Bae Ji-Won dương tính với COVID-19 ngay trước khi trận đấu diễn ra. Do đó, chiến lược gia người Hàn Quốc không thể trực tiếp chỉ đạo đội bóng, thay thế ông là trợ lý Đặng Thanh Phương.

Sau trận đấu, trợ lý Đặng Thanh Phương cho biết Viettel muốn giành chiến thắng đậm hơn, song thế trận không diễn ra đúng như ý muốn của đội. Dẫu vậy, ông đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ để giúp đội bóng giành chiến thắng trong tình thế không có HLV trưởng trên sân.

Trợ lý Đặng Thanh Phương - người thay thế HLV Bae Ji-Won dẫn dắt CLB Viettel trong trận đấu với Phnom Penh Crown

"Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho trận đấu rất kỹ, những gì diễn ra đúng như ông ấy chuẩn bị. Kết quả này là điều rất tốt cho ông ấy. Ông ấy vẫn khỏe nhưng vì quy định phòng chống dịch nên bắt buộc cách ly. Mục tiêu của Viettel là giành ngôi đầu bảng, vì thế đội quyết tâm giành chiến thắng, để đi vào vòng sau", trợ lý Đặng Thanh Phương cho biết.

Chiến thắng trước Phnom Penh Crown giúp CLB Viettel củng cố vững chắc ngôi đầu bảng I - AFC Cup 2022. Ở trận đấu cuối, đội bóng của HLV Bae Ji-Won sẽ chạm trán Hougang United của Singapore. Nếu đánh bại được đối thủ này, Viettel sẽ nắm chắc ngôi đầu bảng và giành quyền vào bán kết khu vực Đông Nam Á.

Thành Đỗ

Tin mới