Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bệnh viện Quốc tế Mỹ đạt chứng nhận Con dấu vàng chất lượng JCI

(VTC News) -

Tháng 11/2022, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) vinh dự đạt được chứng nhận JCI (Joint Commission International).

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cũng công bố tiếp tục ký kết hợp tác lâu dài với Johns Hopkins Medicine International, hướng đến hoàn thiện quy trình, chuẩn hoá chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao hiệu quả điều trị theo tiêu chuẩn Mỹ.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) vinh dự là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại hợp tác cùng Johns Hopkins Medicine International.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) không ngừng cải tiến trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đào tạo lâm sàng thông qua 5 lĩnh vực chính: chất lượng và an toàn bệnh nhân, chăm sóc lâm sàng, hoạt động lâm sàng, kiểm soát nhiễm khuẩn và giới thiệu chuyển viện đến bệnh viện và hệ thống y tế Johns Hopkins tại Mỹ đối với những ca bệnh phức tạp.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – CEO Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) chia sẻ về định hướng phát triển sắp tới của bệnh viện.

Cùng với việc nỗ lực để đạt chứng nhận JCI và tiếp tục ký kết hợp tác cùng Johns Hopkins Medicine International là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn hệ thống bệnh viện và khẳng định sứ mệnh mang chất lượng dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến bệnh nhân và gia đình tại Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) chia sẻ về định hướng phát triển.

Bảo Anh

Tin mới