Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bầu show Bảo Trâm: ‘Tôi từ chối và dời lịch khoảng 10 show trong tháng 2 sang tháng 3 vì dịch Covid-19’

(VTC News) - Bầu show Bảo Trâm cho biết, việc dời show là chủ ý của cô trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Những ngày qua, dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều sự kiện của giới giải trí phải hủy bỏ hoặc hoãn lại, khiến showbiz đóng băng.

Các nghệ sĩ như Đan Trường, Erik, Đức Phúc, Quân A.P… phải hủy show nhưng song song đó, nhiều bầu show cũng phải “méo mặt”. VTC News liên lạc với Bảo Trâm – một bầu show nổi tiếng trong giới, cô cho biết công việc chỉ bị ảnh hưởng khoảng 30%.

Bầu show Bảo Trâm chia sẻ, thông thường, các show diễn sẽ được bầu show liên hệ trước một tháng nhưng cũng có những show chỉ cần khoảng 2 tuần. Chi phí sẽ được ứng trước 50% cho nghệ sĩ và trong trường hợp là người quen sẽ không cần phải ứng.

Nhiều sao Việt bị hủy show vì dịch Covid-19.

Do đó, khi một show diễn bị hủy vì lý do bất khả kháng, phần chi phí ứng trước thông thường sẽ được đối tác bàn bạc với bầu show để đưa ra phương án hợp lý nhất, có thể là sẽ trả lại toàn bộ hoặc nếu nghệ sĩ đã đặt vé máy bay, xe cộ thì sẽ đưa lại 50% của khoản đã cọc trước.

Hiện tại, tình hình showbiz có thể gọi là đóng băng, có ảnh hưởng nhưng không nhiều vì đa số các show diễn đều dời lại khoảng 1-2 tháng nên chỉ ảnh hưởng khoảng 30%.

Chẳng hạn như đợt vừa rồi, Chi Pu dự định có một show của tôi ở Phú Quốc nhưng vì dịch bệnh nên dời lại. Tôi và ê kíp của nữ ca sĩ cũng làm việc với nhau và họ cũng hỗ trợ tuyệt đối, cụ thể là lịch sẽ dời lại nhưng không cần bù trừ gì cả.

Tuy nhiên, cũng có những show diễn mang tính chất nội bộ như show diễn của chú Elvis Phương tại Gia Lai vẫn sẽ diễn ra. Nói chung, các show diễn không bị ảnh hưởng nhiều do dịch Covid-19 mà còn tùy vào tính chất của show” – Bảo Trâm chia sẻ.

Nữ bầu show cho biết, bản thân cô cũng từ chối nhận vài show ở các tỉnh, đặc biệt là những tỉnh có trường hợp nhiễm virus Covid-19. “Tôi từ chối và dời lịch khoảng 10 show trong tháng 2 sang tháng 3 hoặc sau đó, đó là chủ ý của mình trước dịch bệnh” – cô nói thêm.

Bầu show Bảo Trâm bên cạnh Hari Won.

Bảo Trâm chia sẻ, thời gian qua, dịch bệnh bùng phát và showbiz bị đóng băng nhưng bản thân cô không gặp tình huống nào quá khó xử vì các nghệ sĩ trong và ngoài nước đều hiểu, hỗ trợ cho bầu show.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bảo Trâm chia sẻ cô cũng giống nhu mọi người – cảm thấy bất an và lo lắng.

Cô cũng mong mỗi người hãy tự bảo vệ bản thân bằng những biện pháp Nhà nước và Bộ Y tế đề ra vì phòng bệnh hơn chữa bệnh. “Đặc biệt là không tung tin đồn nhảm về dịch bệnh để làm người khác bất an hơn” – Bảo Trâm nhấn mạnh.

Chu Nguyên