Bạn gái Quang Hải nói 'Bình Ngô đại cáo' do Ngô Tất Tố sáng tác

Bạn gái Quang Hải khiến cư dân mạng một phen cười "té ghế" khi cho rằng tác phẩm nổi tiếng Bình Ngô đại cáo là của Ngô Tất Tố.

Tham gia chương trình giải trí với tư cách khách mời, bạn gái Quang Hải đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vì những câu trả lời sai.

Cụ thể, câu trả lời gây bất ngờ nhất cho fan là Trưởng Giang hỏi: “Tác giả của Bình Ngô đại cáo là ai”?

Nhật Lê hồn nhiên trả lời: Ngô Tất Tố.

Câu trả lời của bạn gái Quang Hải dĩ nhiên là sai, vì Bình Ngô đại cáo là tác phẩm nổi tiếng của thi hào Nguyễn Trãi. Nhật Lê có lẽ mất bình tĩnh nên trả lời sai câu hỏi mà tưởng chừng cô rất dễ đưa ra đáp án chính xác.

 

Một câu trả lời khác của Nhật Lê cũng mang đến tiếng cười cho người hâm mộ. Trường Giang hỏi: “Động vật lớn nhất thế giới là con gì?”.

Nhật Lê đưa ra đáp án: “Con hà bá”.

Trường Giang bật cười lý giải: “Hà bá chỉ có trong truyền thuyết. Ở ngoài đời, chỉ có hà mã. Động vật lớn nhất là cá voi xanh”.

Ở phần chơi của Nhật Lê, MC Trường Giang liên tục gặn hỏi chuyện tình cảm của cô nàng. Nhật Lê và Quang Hải vốn đã công khai chuyện hẹn hò từ lâu. Thế nhưng, cô chỉ nhắn nhủ: “Chuyện đó, em xin giấu kín cho riêng em biết”.

Tất nhiên, Nhật Lê không cần nói thì ai cũng biết cô gái này là bạn gái của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Họ đang rất được giới trẻ thần tượng và dành sự yêu mến lớn.

Dân mạng nhầm báo tiếng Mường sang cải tiến tiếng Việt của mình, PGS Bùi Hiền nói gì?

PGS Bùi Hiền lên tiếng về việc cư dân mạng dẫn link bài báo tiếng Mường để chỉ trích công trình nghiên cứu tiếng Việt cải tiến của ông.

Đỗ Mỹ Linh nhầm lẫn tai hại, dõng dạc gọi Hà Anh Tuấn là nữ ca sĩ trên sóng trực tiếp

Đây được xem là sự cố đầu tiên của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên sóng truyền hình trực tiếp.