Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Ảnh: Ford Mustang facelift hàng hiếm xuất hiện tại TP.HCM

Đây là chiếc Mustang phiên bản facelift hiếm hoi xuất hiện tại TP.HCM, xe có phần đầu thấp hơn cũng như hệ thống đèn pha thiết kế mạnh mẽ hơn so với bản trước.

Từng tạo nên cơn sốt trong giới chơi xe những năm 2016 – 2017, Ford Mustang trở lại Việt Nam với phiên bản facelift. Bên cạnh thế hệ Ecoboost tiêu chuẩn, phiên bản GT sử dụng động cơ V8 vẫn tạo nên sức hút lớn do số lượng khá hạn chế tại thị trường Việt Nam.

Đây là chiếc Mustang phiên bản facelift hiếm hoi xuất hiện tại TP.HCM. So với phiên bản trước, xe có phần đầu thấp hơn cũng như hệ thống đèn pha thiết kế mạnh mẽ. Phần thân xe cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản trước đây và được làm thấp hơn khoảng 20 mm. 

Chiếc Mustang này được trang bị bộ mâm thể thao 19 inch đa chấu hình chữ Y, được hoàn thiện với lớp sơn đen mờ trên phiên bản GT. Bên cạnh đó, hệ thống ống xả đơn nằm về 2 bên thân xe phiên bản tiêu chuẩn được thay thế bởi hệ thống ống xả kép thể thao cùng cản sau thiết kế đặc trưng. 

Đặc biệt, trên phần khoang hành lý là cánh lướt gió thể thao khí động học cố định chỉ dành riêng cho phiên bản GT.

  Tuy nhiên, khó có thể nhận xét đây có chính xác phải là phiên bản GT hay tiêu chuẩn do 2 bên hông thân xe không có logo "5.0" đặc trưng. Đồng thời, logo GT ở phần nắp khoang hành lý phía sau cũng không có, mà thay vào đó là logo Mustang.

Hiện nay có ít nhất 4 chiếc Mustang GT phiên bản 2019 có mặt tại Việt Nam. 3 phiên bản GT tiêu chuẩn có màu đen, xanh dương và trắng. Ngoài ra, còn có thêm 1 chiếc Mustang GT phiên bản độ Hennessey Heritage Edition màu đỏ với tem đua thể thao.  

 Điểm phân biệt dễ dàng giữa các phiên bản là khối động cơ nằm bên dưới nắp capo. Đối với phiên bản Ford Mustang Ecoboost 2019, xe sử dụng khối động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.3L, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực.

Điểm phân biệt dễ dàng giữa các phiên bản là khối động cơ nằm bên dưới nắp capo. Đối với phiên bản Ford Mustang Ecoboost 2019, xe sử dụng khối động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.3L, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực.

Trong khi đó phiên bản GT, xe được trang bị khối động cơ V8 dung tích 5.0L hút khí tự nhiên, công suất tối đa 460 mã lực với tấm che động cơ có logo "5.0" và thanh cân bằng mang logo GT. 

Tại Việt Nam, Ford Mustang hiện được nhập khẩu bởi các đại lý tư nhân. Mức giá của phiên bản sử dụng động cơ Ecoboost tại Việt Nam dao động khoảng 2,9 tỷ cho đến 3,1 tỷ đồng nếu là phiên bản cao cấp Premium. Trong khi đó, Ford Mustang GT có mức giá khoảng 4,4 tỷ đồng. 

Nguồn: Zing News