Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

9 mẫu xe thể thao tốt nhất để đi trong thành phố

Không chỉ nổi trội trên đường đua, những mẫu xe thể thao này còn đặc biệt dễ dàng di chuyển trong thành phố.

1. Toyota Prius

(Ảnh: Hotcars) 

Toyota Prius được trang bị 2 động cơ xăng và điện hoạt động hỗ trợ lẫn nhau. Năng lượng điện được tái sinh khi xe giảm tốc hoặc phanh, phát thải khí thấp. Đặc biệt, Toyota Prius còn rất tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ đó, nó  được cho là phù hợp với đô thị đông đúc.

2. The Volkswagen Golf SportWagen

(Ảnh: Hotcars)  

Ưu điểm của mẫu xe này là tăng tốc nhanh chóng và đạt hiệu suất cao. Động cơ tăng áp thể thao SportWagen đủ mạnh để lái xe trên đường cao tốc, nhưng kích thước và khả năng xử lý giúp nó dễ dàng điều khiển trên đường phố.

3. The 2019 Kia Soul

(Ảnh: Hotcars)  

Kia Soul nhỏ gọn có đủ chỗ cho tất cả hàng hóa và giống như một chiếc SUV mini. Các tính năng công nghệ và an toàn bổ sung bao gồm: Giao thông phía sau và hỗ trợ tránh va chạm phía trước, kiểm soát hành trình thông minh, phát hiện điểm mù và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường. Chưa kể xe còn có khả năng tăng tốc và xử lý mượt mà.

4. The Hyundai Veloster R-Spec

 (Ảnh: Hotcars) 

Chiếc xe hai cửa ưa nhìn này đủ chỗ ngồi cho 4 người và thích hợp cho việc lái trong thành phố. Chiếc xe 147 mã lực có tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động sáu cấp. Bạn có thể nâng cấp lên turbo nếu có nhu cầu về tốc độ. Một ưu điểm nữa là chiếc xe thể thao có giá chỉ dưới 24.000 USD.

5. Mini Cooper

 (Ảnh: Hotcars) 

Kích thước của Mini Cooper được xem là phù hợp nhất để đi lại trong thành phố chật chội. Không chỉ vậy, chiếc xe này còn có khả năng tăng tốc 0-100kmph chỉ trong 7 giây.

6. Porsche Cayman

(Ảnh: Hotcars)  

Porsche Cayman là mẫu xe thể thao 2 chỗ ngồi của Đức. Xe có trọng lượng nhẹ nên chạy nhanh hơn trên phố.

7. BMW 2-Series

 (Ảnh: Hotcars)  

Đây là một mẫu xe nhỏ hạng sang được trang bị công nghệ hiện đại. Động cơ tăng áp giúp xe tăng tốc cực nhanh dù phải đi trong thành phố.

8. The G-Class Mercedes-Benz

 (Ảnh: Hotcars)  

Mercedes-Benz G-Class là dòng SUV được giới off-road ưa chuộng bởi động cơ mạnh mẽ, vẻ ngoài hầm hố xen lẫn nét cổ điển riêng biệt. Dù ra đời với mục tiêu tạo ra dòng xe địa hình vượt trội nhưng Mercedes-Benz G-Class vẫn có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố.

9. The Fiat 500 Abarth

 (Ảnh: Hotcars)  

Ưu điểm của mẫu xe này là khả năng luồn lách qua mật độ giao thông đông đúc trong đô thị khá dễ dàng.

Bằng Lăng