3 cha con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang: Xác định nguyên nhân ban đầu

(VTC News) - Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến việc 3 cha con chết trong tư thế treo cổ tự tử ở Tuyên Quang là do mâu thuẫn gia đình.

Sáng 17/11, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng (Yên Sơn, Tuyên Quang) cho biết, đến khoảng 16h ngày 16/11, cơ quan chức năng mới khám nghiệm xong hiện trường vụ 3 cha con chết trong tư thế treo cổ

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện dòng chữ viết trên tường nhà với nội dung người chồng Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) giận vợ.

"Lực lượng chức năng phát hiện dòng chữ viết trên tường nhà do anh Nam để lại với nhiều nội dung trong đó có câu hận vợ, tình anh yêu em…”, ông Dậu thông tin.

 Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)

Người dân ở địa phương cũng cho hay, thời gian gần đây giữa anh Nam và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Vì vậy, vợ anh này đi làm tại khu công nghiệp xa nhà, còn người chồng ở nhà chăm 2 con nhỏ, làm thợ xây, ai thuê gì làm nấy.

Ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra, chính quyền địa phương đến hỗ trợ kinh phí ma chay và động viên thăm hỏi gia đình.

Được biết, gia đình anh Nam thuộc diện hộ nghèo của địa phương, nhưng mới đây hoàn cảnh kinh tế ổn hơn nên đã thoát nghèo.

Như VTC News đưa tin, vào trưa 16/11, người dân thôn Đoàn Kết (xã My Bằng) phát hiện 3 cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) chết trong tư thế treo cổ.

Hai người con chết cùng anh Nam gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi.

Sau cãi vã với vợ, chồng phát hiện thi thể con trai vừa chào đời bị vùi dưới gốc tre

Nghi người vợ nói dối bị sảy thai sau trận cãi vã, người chồng đi tìm con thì phát hiện con trai mới sinh đã chết bị vùi dưới gốc tre.

3 cha con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang

Người đàn ông 25 tuổi cùng 2 cậu con trai được người dân phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà.
Nguyễn Phương - Xuân Trường