Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

12 cung hoàng đạo ngày 12/8: Xử Nữ phòng tiểu nhân, Bảo Bình công danh khởi sắc

(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay vận thế của Xử Nữ không tốt, đụng đâu hỏng đó, phải đề phòng tiểu nhân, Bảo Bình công danh khởi sắc, có thể nhận được công việc mơ ước.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 12/8/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có vận may hôm nay, bạn là người nhanh nhạy khi gặp khó khăn, không phải kiểu người cứng nhắc và thiếu chú ý. Tình cảm khá tốt, khi bạn và người ấy ở bên nhau, trò chuyện nhiều hơn về những chủ đề hai bên cùng quan tâm có thể sẽ khơi dậy rất nhiều cảm hứng.

Sự nghiệp tốt, ở nơi làm việc rất công tâm, xử lý tốt các công việc như tổng hợp và thu thập thông tin, là người tương đối khéo léo đối với sếp và khách hàng. Tài lộc không tệ, nên học hỏi thêm các kiến ​​thức liên quan trong đầu tư và quản lý tài chính, nâng cao tầm nhìn và khả năng phán đoán cá nhân.

Sức khỏe ổn định, sinh hoạt hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay vận thế bình thường, làm việc gì cũng dễ bỏ cuộc, gặp khó khăn lại cảm thấy không thể tiếp tục. Tình cảm bình thường, khi ở bên nhau nhất định phải có dũng khí bày tỏ tình cảm, không được giấu giếm mọi chuyện.

Sự nghiệp ở mức trung bình, khi làm việc phải biết mình nên làm gì và không nên làm gì, bảo vệ bản thân cũng phải hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Tài lộc khá, môi trường đầu tư và quản lý tài chính không mấy khả quan, nhưng chắc chắn vẫn có những dự án tốt, cần tìm hiểu kỹ.

Sức khỏe bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là sẽ tràn đầy năng lượng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay nên bớt cáu kỉnh trong công việc và cuộc sống, hãy cứ thư giãn khi mọi việc diễn ra không như ý muốn. Tình cảm có phần yếu kém hơn, ít vướng vào các mối quan hệ không chính đáng, nên chủ động giao tiếp nếu có nghi ngờ.

Sự nghiệp đi xuống, đừng lo lắng về những việc chưa làm được, hãy gác lại gánh nặng suy nghĩ và tích cực thực hiện, suy nghĩ nhiều cũng không phải là điều tốt. Tài lộc hơi yếu kém, trong sinh hoạt dễ phải lo lắng về tiền bạc, dù thế nào cũng nên chú ý tăng thu, giảm chi.

Sức khỏe hư hao, chứng mất ngủ sẽ khiến cơ thể suy kiệt, cần phải chú ý.

12 cung hoàng đạo ngày 12/8: Xử Nữ phòng tiểu nhân, Bảo Bình công danh khởi sắc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay vận thế bết bát, hơi khó giải quyết cùng lúc nhiều nhiệm vụ trong cuộc sống và công việc, vì vậy tốt hơn hết bạn nên hành động theo khả năng của mình. Nhân duyên có chút khó khăn, bạn và nửa kia không có thời gian dành cho nhau, cả hai đều khiến đối phương không hài lòng.

Sự nghiệp bình thường, khi làm việc nên tập trung vào những việc quan trọng hơn trước, đừng lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên chú ý đến sự an toàn của dòng tiền, không nên đầu tư quá đà hoặc bỏ trứng vào một giỏ.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vận trình tốt hơn trong ngày hôm nay, sẽ suy nghĩ thấu đáo về rất nhiều điều trong công việc và cuộc sống, đồng thời có cái nhìn sâu sắc hơn trong cách cư xử với người khác. Vận trình tình cảm tốt, đối phương thích nói chuyện với bạn về một số chủ đề tâm linh, hai người có thể trao đổi lý trí và ít tranh cãi hơn.

Sự nghiệp hanh thông, trong công việc học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức bổ ích từ những người giỏi kinh doanh, việc tích cực nâng cao trình độ chuyên môn chắc chắn không có hại gì. Về phương diện tài lộc, ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của các chuyên gia một cách hợp lý, có thể sẽ chọn được cho mình một dự án ưng ý.

Sức khỏe đảm bảo, chăm tập thể dục thì không chỉ khỏe mạnh mà dáng dấp cũng đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình của Xử Nữ hôm nay yếu kém, đừng nghĩ đến việc đi đường tắt, làm việc gì cũng dễ bị thua lỗ và bị lừa. Vận trình tình cảm có phần yếu kém hơn, đối tác dường như đang che giấu điều gì đó với bạn, luôn nói những điều không chân thành, bạn không biết tình hình ra sao.

Sự nghiệp tương đối yếu kém, ở nơi làm việc nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, làm việc gì cũng nên chú ý tự phòng thân kẻo bị vạ lây. Tài lộc sụt giảm, đầu tư thì đừng tham quá, tốt hơn hết là không nên tham gia một số dự án có tính rủi ro cao.

Sức khẻo ở mức trung bình, khi ra ngoài cần chú ý, cẩn thận va chạm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay yếu đi một chút, bạn phải học cách linh hoạt trong mọi việc, không thể nhượng bộ nhưng cố chấp quá sẽ không tốt cho bản thân. Nhân duyên ở mức trung bình, khi đã bên nhau, nếu không hợp tính thì có thể thay đổi từ từ, không nên bắt đối phương theo ý mình hoàn toàn.

Sự nghiệp yếu kém, nên chú ý tiểu tiết, ít phạm sai lầm trong công việc, nên kiểm tra nhiều hơn và cẩn thận hơn, một khi đã xảy ra sai sót thì phải thừa nhận trách nhiệm, khắc phục kịp thời. Tài lộc hơi yếu kém, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên tiêu ít và tiết kiệm hơn, đừng lúc nào cũng tiêu quá tay.

Sức khỏe yếu kém, cần đề phòng cảm cúm, cảm lạnh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay vận thế đi ngang, cố gắng đừng cảm thấy nặng nề về tâm lý. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, đừng quá chi li trong mối quan hệ thân thiết, hãy giúp đỡ và chăm sóc nửa kia có chừng mực.

Sự nghiệp bình thường, muốn đạt thành tích cao trong công việc nhưng không có nhiều việc như ý, cũng đừng lo lắng quá. Vận tài lộc nhìn chung ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì không nên làm gì, không nên khởi động bất cứ dự án nào hay nghĩ đến việc giải quyết vấn đề vào lúc này.

Sức khỏe bình thường, cẩn thận hoa mắt, chóng mặt do huyết áp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vận trình của Nhân Mã hôm nay khá tốt, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của bản thân,, đừng lo lắng về những chuyện khác. Nhân duyên tạm ổn ổn, trong tình cảm, dù ở bên nhau lâu thì cả hai vẫn cần thấu hiểu và dung hòa.

Sự nghiệp ở mức trung bình, làm việc nên thực hiện đúng kế hoạch, đừng khoe khoang, sẽ khiến người khác đùn đẩy những nhiệm vụ không thuộc về mình. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy lựa chọn thêm những dự án mà mình có đủ khả năng để tham gia, sẽ có thêm lợi nhuận.

Sức khỏe hanh thông, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay bết bát, tốt hơn hết là nên tự chủ trong công việc và cuộc sống, muốn thành công thì không được để người khác làm phiền. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, bạn không thích thể hiện tình cảm khi kết thân với nửa kia của mình, cả hai có xu hướng hòa thuận theo kiểu ít nói. 

Sự nghiệp có phần yếu kém hơn, nếu mắc sai lầm trong công việc thì phải sửa sai kịp thời. Tài lộc nhìn chung bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì không nên chạy theo xu hướng, phải có lựa chọn phù hợp với mình. 

Sức khỏe bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ là được. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận trình khá tốt, bạn chăm chú và tập trung hơn trong công việc, sẽ chiến đấu đến cùng vì mục tiêu của mình. Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn có thái độ nhiệt tình hơn với đối phương và thích chia sẻ mọi chuyện với nhau, nhưng cũng nên cẩn thận, đừng quá đeo bám.

Sự nghiệp có chút khởi sắc, công việc thiết thực, gọn gàng, bản thân thích thử thách, có người có thể nhận được dự án trong mơ. Về phương diện tài lộc thì tốt, đầu tư và quản lý tài chính thì hãy nhớ rằng những dự án mà người khác thu lợi có thể không phù hợp với bạn, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn dựa vào thực lực của mình.

Sức khỏe ổn định, về cơ bản là khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận may khá tốt, bạn rất giỏi tận dụng mọi nguồn lực xung quanh mình, đồng thời bạn là một người rất nhạy bén và có năng lực. Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi bạn và nửa kia bên nhau, nửa kia luôn thích tạo cho bạn những bất ngờ nho nhỏ.

Sự nghiệp hanh thông, có được cơ hội tốt để trổ tài trong công việc, nắm bắt được thời cơ phải thực hiện tốt, phải cho mọi người xung quanh biết mình là người có trách nhiệm. Về phương diện tài lộc thì tốt, khi đầu tư bạn có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của những người có chuyên môn, có thể sẽ hữu ích.

Sức khỏe ổn thỏa, năng lượng dồi dào, chỉ cần chú ý uống đủ nước mỗi ngày là được.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý (Sohu)

Tin mới