Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

12 bức ảnh ấn tượng trong tuần

Mùa thu ở nước Đức, Sao Thủy đi qua Mặt Trời hay mô hình khủng long... là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.

Băng phủ lá mùa thu trên cành cây, ngày 11/11/2019, tại Markgraddorf, miền Nam nước Đức. (Ảnh: Karl-Josef Hildenbrand / Getty Images.)

Bóng của sao Thủy được nhìn thấy (giữa ảnh, bên dưới) khi ngôi sao này đi ngang qua Mặt trời vào ngày 11/11. Hiện tượng này đã xuất hiện năm 2016, và lần xuất hiện tiếp theo sẽ vào năm 2032. (Ảnh: NASA/Getty Images)

Các vũ công mặc trang phục truyền thống biểu diễn mừng sự kiện kỷ niệm ngày 9/11/2019, trước ngày Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako diễu hành sau lễ đăng quang tại Tokyo. (Ảnh: Issei Kato/Reuters)

Một hành khách nhìn ra cửa sổ taxi phía tài xế khi đi ngang qua Quảng trường Thời đại trong lúc theo dõi cuộc diễu hành ngày Cựu chiến binh tại Manhattan hôm 11/11. (Ảnh: Tom Brenner/Reuters)

Người biểu tình ngủ bên hàng rào trên con đường bên ngoài trường đại học Hong Kong Polytechnic ngày 15/11. (Ảnh: Isaac Lawrence/Getty Images)

Hình ảnh công nhân bảo dưỡng mô hình khủng long tại công ty Khoa học và Công nghệ Khủng long Gengu ngày 13/11 tại Zigong, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tại Zigong có hàng trăm nhà máy sản xuất mô hình khủng long và chiếm 85% sản lượng thế giới. (Ảnh: Lintao Zhang/ Getty Images)

Silke Lohmann, người phát ngôn nhà đấu giá đang tạo dáng bên cạnh đầu lâu tê giác bằng len trước buổi họp báo tại Summers Place Auctions ngày 14/11. Tác phẩm này là một phần của bộ sưu tập bao gồm bộ xương của loài khủng long, được bán vào ngày 19/11. (Ảnh: Dan Kitwood/Getty Images)

Người đàn ông băng qua Quảng Trường St. Mark’s ở  Venice, Italy đang ngập lụt hôm 13/11. Sau một đêm mưa lớn triều cường dâng cao, Venice đối mặt tình trạng ngập lụt kỷ lục. (Ảnh: Marco Bertorello/Getty Images)

Cuộc xô xát giữa một người ủng hộ Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro và một người ủng hộ nhà lãnh đạo phe đối lập Juan Guaidó bên ngoài Đại sứ quán Venezuela ở Brasípa, Brazil, vào ngày 13/11. (Ảnh: Sergio Moraes/Reuters)

Hai cha con ôm nhau khi được đoàn tụ tại công viên gần trường trung học Saugus, nơi một kẻ nổ súng giết chết hai học sinh và làm ba người khác bị thương ngày 14/11, tại Santa Clarita, California.(Ảnh: Mario Tama/Getty Images)

Với những chiếc điện thoại thông minh, người dân quay quanh chụp Đức Giáo Hoàng khi ngài đến Vatican cùng với các sinh viên và giáo viên trường đại học Công giáo Lumsa, Rome ngày 14/11. (Ảnh: Andreas Solaro/Getty Images)

Một người đàn ông dắt chó đi dạo khi mặt trời mọc tại Hanover miền Bắc nước Đức, ngày 14/11. (Ảnh: Peter Steffen/Getty Images)

Ngọc Trâm